19/10/2024 03 : 12 PM 131
Hơn 2.000 suất cháo, cơm nghĩa tình gửi dân khó khăn bị ảnh hưởng ngập nước ở Phú Quốc
2.000 suất cháo, cơm nghĩa tình của chị Trần Thị Tuyết Vân ở phường Dương Đông (TP Phú Quốc) gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng ngập nước cục bộ ở địa phương.
Những suất cháo, suất cơm nghĩa tình được chị Vân mang đến trao tận tay bà con ở Phú Quốc - Ảnh: XUÂN MI
Ngày 19-9, chị Vân cho biết thêm sau khi dứt mưa là nước sẽ rút, nhưng những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ngập cục bộ ở Phú Quốc sẽ gặp khó, vì chưa thể đi làm việc lại liền để ổn định cuộc sống gia đình.
Chị Vân sau đó bàn với gia đình và đã quyết định nấu 2.000 suất cháo thịt dinh dưỡng và hơn 500 phần cơm, gồm: thịt, canh… để gửi tặng bà con.
"Đây là món quà nhỏ, nhưng đó là tấm lòng của chúng tôi muốn bà con sớm vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống", chị Vân vui vẻ nói.
SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI PHƯỜNG PHÚ THỌ GIỮA NHIỆM KỲ 2022 - 2027
RA QUÂN CHƯƠNG TRÌNH "LIÊN QUÂN 03 MÀU ÁO” – DỌN DẸP VỆ SINH, KHƠI THÔNG DÒNG CHẢY GIAI ĐOẠN I/2025
Tuổi trẻ Thủ Dầu Một đồng loạt ra quân thực hiện "Trồng và chăm sóc bảo vệ cây xanh"năm 2025.
THỦ DẦU MỘT: HỌP MẶT KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2025)
“Ngày Đoàn viên - Ngày hội Thanh niên Việt Nam” thành phố Thủ Dầu Một năm 2025